Vũ Trung Studio

Dịch vụ chuyên nghiệp - Tư vấn nhiệt tình - Giá tốt

Banner

Đường Nghệ Hân còn khiến dân tình trầm trồ khi diện váy với ẩn ý

Ngày hôm qua (27/2) làng giải trí châu Á ngập tràn những tin tức giải trí chấn động, tuy nhiên vẫn có một điểm sáng chính là đám cưới của cặp đôi Đường Nghệ Hân – Trương Nhược Quân.
18/04/2022 247 lượt xem

Từ chuyện tình ngọt ngào như ngôn tình, cặp đôi đã chính thức về chung nhà sau 8 năm hẹn hò với một đám cưới cổ tích tại Ireland. Không chỉ đẹp như công chúa, Đường Nghệ Hân còn khiến netizen trầm trồ với mẫu váy cưới ngọt ngào và bí mật về việc cô chọn Ireland làm nơi kết hôn.

a761-hyzpvir7602729

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân đẹp như công chúa hoàng tử trong đám cưới cổ tích.

4de8-hyzpvir7602624

Họ tổ chức hôn lễ tại lâu đài Adare Manor ở Limerick, Ireland.

c9c3-hyzpvir7601895

Cô dâu diện mẫu váy cưới trắng truyền thống đội khăn voan, cùng bố tiến vào lễ đường. Được biết đây là thiết kế của nhà mốt ELIE SAAB.

f411-hyzpvir7603865

Bên cạnh mẫu váy cưới bên trên, Đường Nghệ Hân còn diện một mẫu váy quây của nhà mốt trong nước SHINE MODA trong buổi tiệc tối.

Điều đặc biệt chính là dòng chữ trên mẫu váy thứ 2 của Đường Nghệ Hân: "Love you as love life". Được biết đây cũng chính là dòng chữ trong hình xăm đôi của Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân. Việc thêu dòng chữ đặc biệt kia trên váy cưới như một cách thể hiện tình cảm đầy ngọt ngào của cô dâu Đường Nghệ Hân.

Hình xăm đôi của Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân trên cổ chân (ảnh trái) với dòng chữ: "Love you as love life" và "Love life as love you".

Bên cạnh đó, việc chọn Ireland làm nơi tổ chức hôn lễ của họ cũng ẩn chứa bí mật. Được biết Ireland là quốc gia có tỷ lệ ly hôn thấp nhất thế giới. Chế độ hôn nhân ở Ireland có điểm vừa truyền thống vừa tự do, đó là cặp đôi có thể thương lượng về thời hạn hôn nhân, từ 1 năm đến 100 năm. Sau khi hết hạn, họ có thể đăng ký kéo dài hôn nhân nếu còn nguyện ý bên nhau, nếu ngược lại thì có thể tự do và không ràng buộc.

Tuy nhiên trong thời hạn đã đăng ký, họ sẽ không được phép ly hôn. Thời hạn đăng ký hôn nhân càng ngắn thì chi phí làm thủ tục càng cào; phí gia hạn hôn nhân cũng khá đắt đỏ. Chính vì lẽ đó khi đã quyết định đăng ký kết hôn tại Ireland thì các cặp đôi phải cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng.

Bài viết liên quan
Đặt Lịch Tư vấn với chúng tôi

Chúng tôi sẽ gởi email và gọi điện để xác nhận thông tin của bạn.
Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới.

Đóng
Top
X